Những tướng leo rank tốt khi đi top

Bạn muốn leo rank một cách nhanh chóng nhưng không thể làm được mà lại không nhờ cày thuê, vẫn lẹt đẹt ở những rank thấp như đồng hay bạc, thì có lẽ nguyên do là do cách bạn chọn tướng, bài viết những điều không nên làm khi chọn tướng leo rank sẽ nói rõ cho bạn.

Vậy nếu muốn leo rank khi đi top thì nên chọn tướng nào, nếu bạn không đánh chắc tay Yasuo hay Riven thì đừng nên mang vào đánh xếp hạng, chỉ tăng tỉ lệ thua của bạn lên cao hơn mà thôi.

11666307_522647604549648_7007729368639852604_n

Hãy thử đánh các vị tướng như:

1. Shen:

Đây là một vị tướng tank thuần túy, không cần sức sát thương mà chỉ cần lên tank, có thể hút lấy đối phương nếu lao trúng, có thể bay đến đồng đội và cho họ một lớp khiên, nếu không quá chắc tay các vị tướng gây sát thương thì có thể đánh Shen.

2. Darius:

Cũng giống như Shen, nhưng khác là tướng này có thể gây sát thương cực mạnh, có thể lên một chút đồ gây sát thương như rìu mãng xà rồi lên tank, cực khỏe nếu đì được đường, có xuất huyết khiến đối phương mất máu dần và ulti khi đạt đến cấp độ cuối nếu kết liễu được đối phương thì có thể sử dụng tiếp thêm lần nữa.

3. Cho’Gath:

Tướng này phần nào giống với các pháp sư, khác biệt là cực kì nhiều máu, cũng đồng thời là nỗi khiếp sợ với nhiều pháp sư khác.

Chỉ cần vài món đồ như trượng trường sinh và đồng hồ cát, sau đó lên đồ chống chịu thì Cho’Gath sẽ trở nên cực kì trâu và đồng thời có thể kết liễu ad hay ap đối phương nếu bắt được. Lượng máu cộng vào cho Cho’Gath và từ trượng trường sinh khiến cho tướng này như một sinh vật khổng lồ đáng sợ.

Cho’Gath còn có nội tại hồi mana và máu mỗi khi có thể tiêu diệt một đơn vị, giúp cho vị tướng này có thể có một giai đoạn đầu game dễ dàng, các kĩ năng cũng khá đơn giản tuy đa số toàn là skill định hướng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s