Mẹo leo rank trong xếp hạng đơn

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho những bạn đang ở hạng rank thấp, từ vàng trở xuống để có thể cải thiện elo của mình.

11692561_522645441216531_6521487124795125032_n

1. Không chọn những tướng khó chơi

Thường là những tướng kiểu Lee sin, Yasuo, Leblanc, Riven,… nếu bạn không thực sự đánh nhiều những hay chỉ một trong tướng phía trên, thì tốt nhất bạn không nên vào rank thử mấy vị tướng này, có thể có người sẽ nói rằng trước đây đã thấy nhiều ở rank đồng bạc đánh mấy tướng đó như thánh.

Đó là họ, không phải bạn, đừng có nhầm lẫn, và chưa chắc họ đã phải là đồng hay bạc đâu, có thể đó là người cày thuê đó. Bạn có thể luyện tập thật nhiều rồi mang vào rank thì mình cũng không cấm, nhưng đánh những tướng đơn giản hơn sẽ giúp bạn có ít những sai lầm, và quyết định dứt khoát hơn.

2. Cắm mắt và quan sát bản đồ

Điều tưởng chừng khá đơn giản nhưng chẳng mấy ai chịu làm, đôi khi có cả sp cũng chẳng bao giờ cắm cục mắt nào ngoài mắt phật tổ. Lời khuyên là bạn lên lv9 thì nâng cấp mắt phật tổ lên, đây là thứ hữu dụng nhất mình từng thấy, không phải lên đá tỏa sáng tốn ô đồ mà mỗi phút đều có thể có 1 cục mắt tồn tại trong 3 phút.

Quan sát bản đồ sẽ giúp bạn biết nên đi về hướng nào cũng như địch sẽ xuất hiện ở đâu nếu chạy vào tầm nhìn có mắt của bạn. Bạn có thể đảo lane kiếm vài mạng hoặc lùi về trụ nếu bị gank.

3. Cố gắng farm tốt

Điều này rất có ích đối với hầu hết các chủ lực, không phải lúc nào cũng có mạng cho mình, đôi lúc còn bị thọt thì tốt nhất là cố gắng farm. Một vị tướng farm khá dễ dàng là Annie, nếu bạn muốn chắc chắn, còn không thì hãy thử Nidalee khả năng farm ở trụ của vị tướng này cũng khá cao, ngoài ra cũng là một vị tướng dồn sát thương mạnh, có thể sốc sát thương chết chủ lực team địch, bạn có thể tham khảo cày thuê bằng Nidalee để có cái nhìn cơ bản về sức mạnh của vị tướng này.

4. Sống sót trong combat

Điều này đồng nghĩa là bạn có thể gây hàng tá sát thương nếu bạn là ad hay ap chủ lực của team. Bạn sẽ luôn là điều mà team bạn nâng niu nhất để bảo vệ, giữ cho bạn sống để có thể đi đến chiến thắng. Muốn làm được như thế thì ít nhất bạn hãy giữ vị trí của mình sao cho cẩn thận tránh không bị bắt đầu tiên.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s