Cày thuê xếp hạng lmht

Chúng ra ắt hắt đã biết tựa game MOBA dota đã từng làm mưa làm gió trong suốt 10 năm, sau đó đã có thêm 2 tựa game MOBA nổi lên sau đó là dota 2 và LMHT, hiện nay lmht có thể coi là game được ưa chuộng nhất tại nước ta hiện nay. Điều thú vị là tựa game này có một chế độ đấu khá đặc biệt, đánh xếp hạng.

Khi thắng được cộng điểm và thua bị trừ điểm, đạt được mốc nhất định sẽ được đánh 1 chuỗi để lên bậc. Có 7 bậc trong chế độ xêp hạng, từ đồng – bạc – vàng – bạch kim – kim cương – cao thủ – thách đấu, ngoài ra còn có phần thưởng vào cuối mua theo từng bậc, đây chính là thứ mà nhiều game thủ ngắm tới.

Có người giỏi thì cũng có người kém, giống như game lmht vậy, có người kim cương thách đấu thì cũng có người đồng đoàn bạc đoàn. Sự khó khăn ở những đoàn thấp là khó có cơ hội để có thể leo lên cao hơn, hiện tại đã có giải pháp giải quyết vấn đề này, đó là nhờ người cày thuê.

5

Nhưng biết nhờ cày thuê elo ở đâu cho uy tín, tránh việc bị lừa đảo, mong muốn nhanh chóng lên hạng cũng là điều mà nhiều người nhờ cày thuê xếp hạng mong muốn.

Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi nhóm cày thuê uy tín caythue.com có thể giúp bạn cải thiện được vấn đề đó, với những tiêu chí có thể giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng:

+ Giá thành hợp lý.

+ Cày thuê nhanh chóng, bảo mật tài khoản của khách và tài sản trong acc.

+ Có cơ sở riêng, địa chỉ và số điện thoại rõ ràng, khách hàng có thể đến để kiểm chứng.

+ Tư vấn giúp khách hàng trong việc cải thiện elo và những vấn đề trong cuộc sống.

Ngoài đáp ứng những nhu cầu trên, chúng tôi còn có cho bạn những lời khuyên hay nhắc nhở bạn khi bạn sắp tụt hạng, giúp bạn giữ hạng giúp bạn ở những rank cao khi bạn không có đủ thời gian.

Liên hệ số điện thoại: 0129 888 9680 hoặc 01633 009233 để được tư vấn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s